no-slogan
Hotline 0909 936 119
Trang chủ Giới thiệu

Đức Minh Long , Sự chuẩn bị vững chắc cho tương lai.

Công ty Thiết Kế Xây Dựng Đức Minh Long là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công nhà ở tại Việt Nam. Với định hướng trở thành doanh nghiệp thiết kế và thi công Nhà Đẹp hàng đầu Việt Nam, không chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm cho ngành xây dựng, mà hơn thế, chúng tôi cung cấp Giải pháp toàn diện cho nhà ở bằng dịch vụ trọn gói: Thiết kế – Sản xuất – Thi công.

     Thương hiệu mang tên Đức Minh Long từ những ý tưởng sau:

 “TÍN” Kinh doanh chữ tín làm đầu, một lần thất tín vạn lần thất tin.

 “ĐỨC” Đức làm người nhân, đức nên sự nghiệp

         Công ty Thiết Kế Xây Dựng Đức Minh Long luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, có quy mô lớn, Đức Minh Long liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững. 

Năng lực thiết kế và thi công của Đức Minh Long hiện có được trang bị đồng bộ thiết kế thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng là số 1 và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất.

 

Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến sản phẩm của Đức Minh Long. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý vị. 

Trân trọng kính chào!
CÔNG TY THIẾT KẾ XD Đức Minh Long

Giám đốc

ĐỐI TÁC